» Để xem được và mua được các sản phẩm gạch Prime ở đâu?

Để xem được và mua được các sản phẩm gạch Prime ở đâu?

Thời gian đăng : 29/12/2016 13:18
Có không ít gia chủ liên hệ tới nhà phân phối gạch Prime Hải Linh đặt ra câu hỏi rằng:" Tôi là một khách hàng đang hoàn thiện không gian kiến trúc ngôi nhà mình tôi rất quan tâm đến những mẫu gạch Prime đang có trên website của công ty Hải Linh vậy để xem được và mua được các sản phẩm gạch Prime tôi có thể tới ở đâu?"
 

Nhà phân phối gạch Prime Hải Linh giải đáp câu hỏi của khách hàng:


Cám ơn câu hỏi của gia chủ đã gửi tới hòm tư giải đáp của công ty tư vấn. Hiện gạch Prime là một dòng gạch với thương hiệu lớn có chỗ đứng hàng đầu trong thị trường vật liệu xây dựng Việt Nam, nên thị trường đại lý phân phối và showroom gạch Prime có ở rất nhiều tỉnh thành trên cả nước. Là một gia chủ đang quan tâm tới dòng gạch lát Prime và gạch ốp Prime để hoàn thiện cho ngôi nhà mình, để có thể mua được đúng sản phẩm chính hãng đang phâm phối tại công ty Hải Linh quý khách hàng vui lòng tới trực tiếp showroom gạch Prime Hải Linh tại địa chỉ 275 Khuất Duy Tiến - Thanh Xuân - Hà Nội.
Showroom gạch Prime Hải Linh bày bán sản phẩm gạch Prime mới
Showroom gạch Prime Hải Linh bày bán sản phẩm gạch Prime mới
 
Dòng gạch Prime là một dòng gạch được khá nhiều người tiêu dùng trong cả nước tin tưởng và lựa chọn cho gia đình nhà mình, nên việc khác hàng tìm tới dòng sản phẩm gạch prime điều đó chứng tỏ dòng gạch này đang được khá nhiều gia chủ đánh giá cao về chất lượng và mẫu mã.
Gạch Prime là một dòng gạch sở hữu mẫu mã đẹp và sang trọng phù hợp với nhiều kiến trúc phong cách nhà sang trọng và hiện đại và mộc mạc hơn nữa với không gian kiến trúc ngôi nhà Việt thì ngày nay phần đa gia chủ xây dựng ngôi nhà của mình trên nền không gian diện tích nhỏ vì vậy khi sản xauats và đưa ra thị trường hãng gạch Prime đã đưa tới người tiêu dùng nhiều kích thước gạch khác nhau để người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn cho ngôi nhà mình.

Như mẫu gạch lát Prime thì có kích thước :gạch lát prime 60x60, gạch prime 50x50, gạch lát prime 40x40 còn mẫu gạch ốp prime thì có kích thước gạch ốp tường prime 30x60, gạch ốp tường prime 30x45,Gạch ốp Prime 25x40 và đây là mẫu gạch được khá nhiều người tiêu dùng lựa chọn.
Mẫu gạch Prime được đánh giá cao về chất lượng
Mẫu gạch Prime được đánh giá cao về chất lượng
 
Vì vậy quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi tới xem sản phẩm và lựa chọn sản phẩm tại showroom Gạch Prime của công ty Hải Linh mà khi tới với Hải Linh quý khách hàng sẽ được xem tận mắt từng dòng sản phẩm với mẫu mã đẹp kích thước chuẩn chính hãng sản xuất, bên cạnh đó còn được nhân viên tư vấn của công ty Hải Linh tư vấn trực tiếp giúp bạn có được sự lựa chọn mẫu mã, kích thước và số lượng gạch phù hợp để hoàn thiện không gian ngôi nhà mình.
Cám ơn quý khách hàng đã quan tâm tới sản phẩm mà công ty  Hải Linh đang phân phối!

>>> 
Lựa chọn màu sắc gạch lát Prime chất liệu mộc mạc tạo vẻ đẹp
Các tin khác