» Công nghệ siêu chống khuẩn nano ứng dụng trên gạch Prime

Công nghệ siêu chống khuẩn nano ứng dụng trên gạch Prime

Thời gian đăng : 28/03/2017 13:13
Công nghệ siêu chống khuẩn nano được ứng dụng trên gạch Prime mang đến những sản phẩm gạch ốp lát chất lượng vượt trội, bề mặt kháng khuẩn, thân thiện với môi trường, an toàn cho người sử dụng.

Công nghệ siêu chống khuẩn nano ứng dụng trên gạch Prime

Chắc hẳn bạn đã được nghe nhiều đến các công nghệ kháng khuẩn trên các thiết bị vệ sinh, còn trong ngành vật liệu xây dựng như gạch ốp lát thì sao? Công nghệ nào giúp cho các sản phẩm gạch ốp lát có bề mặt sáng bóng kháng khuẩn, đảm bảo an toàn cho người sử dụng?
Công nghệ nano được phát minh cách đây hơn 20 năm, đây cả một quy trình liên quan đến việc thiết kế, phân tích, chế tạo và ứng dụng các cấu trúc, thiết bị và hệ thông bằng việc điều khiển hình dáng, kích thước với quy mô nanomet. Từ đó đến nay, công nghệ này đã tạo ra nhiều sản phẩm có tính năng ưu việt, phục vụ cho cuộc sống của con người mà một trong số đó là gạch Ceramic mài bóng công nghệ Nano.
Gạch Prime được ứng dụng công nghệ chống kháng khuẩn cao
Gạch Prime được ứng dụng công nghệ chống kháng khuẩn cao

 
Tại Prime, công nghệ này đã được áp dụng cho gạch ốp lát, giúp tăng độ bóng, độ chống thấm và khả năng chống bám bẩn của sản phẩm.
Quá trình thực hiện mài Nano như sau: Sản phẩm sau nung – Mài thô – Mài Nano A -Mài Nano B
+ Mài thô: Công đoạn mài phẳng bề mặt men của gạch.
+ Nano A: Công đoạn lấp đầy các lỗ hổng (xốp) xuất hiện trong quá trình mài thô bằng các hạt nano silic, làm tăng độ chống thấm.
+ Nano B: Công đoạn phủ một lớp hữu cơ (sáp) mỏng tạo sức căng bề mặt, giúp tăng độ chống bám bẩn và độ bóng của sản phẩm.

Tại sao gạch Prime ứng dụng công nghệ nano lại có khả năng kháng khuẩn và an toàn?

Điều này được giải thích vì khi đã áp dụng công nghệ Nano thì bề mặt gạch có được độ phẳng, không còn các lỗ rỗng và không hút nước hay trữ nước trên bề mặt. Do đó loại bỏ được các điều kiện ẩm thấp và các điều kiện có lợi cho vi khuẩn hay mầm bệnh phát triển.
Để các bạn có thể trải nghiệm các sản phẩm gạch ốp lát Prime công nghệ Nano, xin vui lòng ghé thăm các showroom Hải Linh Group tại 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.
>>> 
Lý do nên sử dụng gạch Prime xương sứ
 
Các tin khác