» Chuyên gia tư vấn chọn gạch lát nền nhà

Chuyên gia tư vấn chọn gạch lát nền nhà

Thời gian đăng : 10/05/2017 09:41
Gạch lát nền nhà rất đa dạng chủng loại, mẫu mã, thương hiệu, mỗi một loại đều có những tính năng, công dụng khác nhau thích hợp cho mỗi không gian khác nhau. Chính vì thế việc chọn gạch lát nền nhà cũng không hề đơn giản. Vậy các chuyên gia tư vấn như thế nào? hãy cùng tham khảo bài viết sau đây của Hải Linh nhé?
 
Mỗi khi lựa chọn gạch lát nền nhà, khách hàng nên cân nhắc các yếu tố về thực tế không gian sử dụng, chi phí và chất lượng sản phẩm hay xu hướng thời đại… Từ các yêu cầu cụ thể để dễ dàng lựa chọn sản phẩm ưng ý.

Nếu bạn thích lựa chọn gạch lát nền bóng kính

Ưu điểm tạo cảm giác không gian được nới rộng, đồng thời thể hiện sự sang trọng, hiện đại. Sử dụng sản phẩm này việc lau chùi, vệ sinh cũng dễ dàng hơn, tiết kiệm công sức và thời gian. Đây đang là sản phẩm được khá nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay.
Điểm hạn chế của tình trạng này chính là sản phẩm nền bóng có độ trơn trượt, nhất với đặc thù khí hậu Việt Nam, hiện tượng nồm ẩm diễn ra phổ biến gây nguy hiểm, nhất là các gia đình có trẻ nhỏ. Một hạn chế nữa của sản phẩm này là ảnh hưởng không tốt đến người già mắc bệnh về xương khớp.
Gạch Lát nền bóng kính thích hợp với phòng khách hiện đại
Gạch Lát nền bóng kính thích hợp với phòng khách hiện đại

Sử dụng gạch lát nền là gạch men, gạch có độ nhám cao

 Việc lựa chọn các sản phẩm gạch men khi lát nền tạo cảm giác sự sang trọng cho gia đình, với người sử dụng hạn chế được tình trạng trơn trượt, dễ ngã nhất là khi thời tiết nồm ẩm. Tuy nhiên, khi sử dụng sản phẩm này đòi hỏi không gian tổng thể gia đình phải có thiết kế phù hợp, nếu không sẽ gây cảm giác khó chịu, bức bí, hạn chế không gian.

Chọn gạch lát nền là gạch granite

 Loại gạch granite ó ưu điểm là đồng chất và được phủ me bên ngoài. Sử dụng loại gạch này đảm bảo độ cứng cao, khả năng thấm hút thấp nên sử dụng an toàn,  phù hợp với điều kiện thực tế tại Việt Nam. Việc lâu chùi, làm sạch nhanh. Tuy nhiên, dòng sản phẩm này có chi phí cao nên người sử dụng cần cân nhắc khả năng tài chính khi lựa chọn sản phẩm này.

Chọn gạch lát nền là gạch ceramic

Gạch Ceramic có hạn chế là thấm hút khá nhiều nước, nguồn nguyên liệu sử dụng là đất sét đỏ hoặc trắng, độ cứng hạn chế. Tuy nhiên, sản phẩm này được coi là sản phẩm phổ  thông bởi mức giá phù hợp với nhiều khách hàng, đáp ứng tốt nhu cầu về tài chình. Đồng thời, sản phẩm này cũng khá đa dạng về kích thước gạch và màu sắc nên mang đến cho người mua nhiều sự lựa chọn.
Để nắm rõ thông tin về ưu, nhược điểm của từng sản phẩm giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn được dòng sản phẩm ưng ý, khách hàng nên lựa chọn địa chỉ mua hàng uy tín, thương hiệu vừa đảm bảo chất lượng, giá thành và có được những lời khuyên hữu ích khi lựa chọn sản phẩm.
Các tin khác