» Chuyên gia chọn gạch ốp chân tường Prime cho phòng khách

Chuyên gia chọn gạch ốp chân tường Prime cho phòng khách

Thời gian đăng : 27/04/2017 10:46
Với gạch ốp chân tường Prime bạn không cần sử dụng gạch ốp tường cho ngôi nhà mà vẫn có thể tạo nên một không gian phòng khách hiện đại, sang trọng, ấn tượng

Ưu điểm của việc sử dụng gạch ốp chân tường Prime phòng khách

Cũng giống như các phương pháp ốp tường cho phòng khách đẹp khác bằng gỗ hoặc là ốp gạch toàn bộ một mảng tường, những viên gạch ốp chân tường Prime cũng mang lại cho không gian vẻ sang trọng, sạch sẽ. Với cách làm này vô cùng tiết kiệm mà vẫn bảo vệ và trang trí cho vị trí cần thiết nhất của một bức tường đó là chân tường – nới có những nguy cơ bị xâm lấn bởi ẩm mốc và các vết bẩn. Việc sử dụng gạch ốp chân tường Prime vừa không lo ngại độ ẩm hay nấm mốc, trong việc sử dụng và vệ sinh cũng dễ dàng hơn.
 
Chọn gạch ốp chân tường Prime cho phòng khách đẹp
Chọn gạch ốp chân tường Prime cho phòng khách đẹp

Chọn màu sắc, kích thước màu sắc gạch ốp chân tường Prime

Về màu sắc, hãy căn cứ vào các yếu tố xung quanh, chẳng hạn như màu sơn trên bức tường, màu gạch lát Prime, màu của trần nhà và diện tích của không gian phòng khách để có sự lựa chọn mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao nhất. Đối với phòng khách có diện tích nhỏ thì chọn màu sáng, nhà không gian rộng có thể thoải mái hơn trong việc chọn màu.
Bạn có thể sử dụng luôn mẫu gạch lát nền để ốp cho phần chân tường, tạo nên sự liền mạch, hài hòa cho một không gian nhỏ hẹp, trường hợp nếu đó là một phòng khách rộng, bạn có thể tạo sự tương phản bằng cách chọn mẫu gạch ốp tường phòng khách đẹp để ốp với màu sắc, họa tiết nổi trội làm điểm nhấn cho không gian. Lưu ý với những ngôi nhà có trần thấp thì không nên ốp chân tường quá cao và cũng không chọn màu tương phản so với tường và nền nhà, vì như thế sẽ làm cho không gian trở nên thấp hơn và có cảm giác bị xẻ ra thành nhiều khúc, trông khá phản cảm.
Về kích thước, hiện trên thị trường có khá nhiều loại gạch ốp chân tường Prime với nhiều kích thước khác nhau như gạch chân tường Prime 50×86 cmgạch chân tường Prime 50×90 cm, gạch chân tường Prime 12x50 cm… và cũng tương tự như khi bạn chọn màu sắc, kích thước nên có sự tương đồng với đặc điểm không gian. Như đã nói, đối với những phòng khách có trần thấp thì bạn không nên chọn loại gạch quá cao mà chỉ nên chọn loại có độ cao vừa phải để không làm cho ngôi nhà trở nên thấp hơn.
 
Để tham khảo các mẫu gạch ốp chân tường Prime, gạch Prime cho phòng khách quý khách có thể truy cập gachprime.com.vn để biết thêm thông tin hoặc liên hệ: 0936 55 22 66 các nhân viên từ vấn của Hải Linh sẽ giải đáp mọi thắc mắc của các bạn.
Các tin khác