» Chọn màu gạch Prime theo phong thủy

Chọn màu gạch Prime theo phong thủy

Thời gian đăng : 15/10/2016 14:58

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, việc lựa chọn gạch ốp lát trong ngôi nhà luôn được nhiều gia chủ băn khoăn, bởi việc lựa chọn gạch ốp lát không đơn giản là chọn xem mẫu gạch nào đẹp mà còn là sự lựa chọn mẫu ngày này có màu sắc hợp phong thủy với cung mệnh mình hay không để mang lại sự may mắn. Để giải đáp giúp nhiều ra chủ sự băn khoăn trong việc lựa chọn màu sắc showroom gạch Prime Hải Linh chi sẻ tới bạn một số cách chọn màu sắc gạch Prime hợp Phong thủy.
 

Tìm hiểu đôi chút cơ bản về màu sắc gạch ốp lát trong phong thủy:

 
Là một hãng sản xuất và cung ứng gạch ốp lát uy tín trên thị trường tiêu dùng Việt, gạch ốp lát prime luôn cho ra những sản phẩm gạch có màu sắc hợp với phong thủy và cung mệnh của nhiều gia chủ, bởi việc lựa chọn màu sắc gạch ốp lát hợp phong thủy là điều quan trọng trong việc mang tới sự tốt lành cho gia chủ, thể hiện qua việc chọn màu sắc gạch ốp lát sử dụng trong nhà bạn. Do vậy, khi thiết kế nhà, việc lựa chọn gạch ốp lát không phải đơn giản chỉ là theo sở thích, bạn cũng nên chọn màu gạch phù hợp với mệnh của mình để có được sự may mắn.
Mẫu gạch lát Prime 80x80 Hợp mệnh Kim
Mẫu gạch lát Prime 80x80 Hợp mệnh Kim 
 Theo nguyên tắc ngũ hành, môi trường gồm 5 yếu tố Kim (kim loại), Mộc (cây cỏ), Thủy (nước), Hỏa (lửa), Thổ (đất) và mỗi yếu tố đều có màu sắc đặc trưng. Kim gồm màu sáng và những màu sắc ánh kim, Mộc có màu xanh và màu lục, Thủy gồm màu xanh biển sẫm và màu đen, Hỏa có màu đỏ; màu tím, Thổ có màu nâu, vàng và màu cam… Nếu chọn được màu sắc phù hợp với bản mệnh của bạn thì cuộc sống của bạn và gia đình sẽ gặp được nhiều may mắn.
 

Lựa chọn gạch ốp lát Prime hợp cung mệnh:

 
Nếu bạn là một gia chủ thuộc mệnh Kim thì tất nhiên màu hợp với bạn sẽ là màu gạch Prime trắng hoặc ánh kim là chủ đạo ngoài ra có thể kết hợp với màu nâu, vàng vì đây là những màu sắc sinh vượng cho mệnh của bạn. Những màu này luôn mang lại niềm hạnh phúc, sự may mắn cho mệnh Kim. Bạn nên tránh những màu như màu hồng, đỏ, tím vì những màu này khắc với mệnh Kim của bạn. Hiện nay hãng gạch ốp lát Prime đưa ra thị trường rất nhiều mẫu gạch ốp Primegạch Lát Prime phù hợp với phong cách đẹp và đạt góc độ thẩm mỹ. Và nhiều kích thước để bạn và người thân của mình lựa chọn. 
Nếu bạn là một gia chủ thuộc mệnh Mộc thì bạn nên chọn màu xanh kết hợp với màu đen, xanh biển sẫm, không nên dùng màu gạch ốp lát  Prime là những mầu trắng hoặc sắc ánh kim.

 
Gạch lát Prime 40x40 hợp mệnh Mộc
Gạch lát Prime 40x40 hợp mệnh Mộc
Nếu bạn mệnh Thủy thì có thể màu đen, màu xanh biển sẫm sẽ là lựa chọn tốt nhất để làm màu gạch ốp lát Prime chủ đạo, ngoài ra bạn có thể kết hợp tông màu trắng hoặc màu sắc ánh kim. Trong việc chọn màu gạch ốp lát cho gia chủ mệnh Thủy, bạn cũng nên tránh những mầu vàng đất, màu nâu.

Nếu gia chủ thuộc mệnh Hỏa thì tông màu đỏ, hồng, tím kết hợp với màu xanh sẽ được ưu tiên sử dụng, nhà cho người mệnh Hỏa tránh dùng những màu đen, xanh biển sẫm.
Gạch lát Prime 60x60 hợp mệnh Hỏa
Gạch lát Prime 60x60 hợp mệnh Hỏa
Cuối cùng, tông màu vàng đất, màu nâu kết hợp với tông màu hồng, đỏ, tím có thể sẽ là tông màu chủ đạo của ngôi nhà sở hữu bởi người mang mệnh Thổ, tuy nhiên nên tránh sử dụng gạch ốp lát màu xanh cho ngôi nhà này.
Gạch lát Prime 50x50 hợp mệnh thổ
Gạch lát Prime 50x50 hợp mệnh thổ
Hy vọng những chia sẻ về cách chọn màu gạch ốp lát Prime trong phong thủy sẽ giúp bạn có thể lựa chọn những thiết kế phù hợp nhất cho ngôi nhà của mình!
>>> Xem thêm :
Gạch lát Prime 60x60 vân đá cẩm thạch Cream Marfil nguồn cảm hứng sáng tạo
Các tin khác