» Cách nhận biết gạch Prime chất lượng tốt hay không

Cách nhận biết gạch Prime chất lượng tốt hay không

Thời gian đăng : 08/05/2017 16:59
Gạch ốp lát Prime là thương hiệu Việt được nhiều công trình tin dùng bởi chất lượng tốt, mẫu mã đẹp và giá cả phải chăng. Làm thế nào để nhận biết chất lượng gạch Prime tốt không?

Vì sao cần nắm được cách nhận biết chất lượng gạch Prime?

Toàn bộ sản phẩm gạch ốp Prime, gạch lát Prime có chất lượng cao, được sản xuất trên dây chuyền máy móc hiện đại, công nghệ tiên tiến, nguyên liệu được xử lý nghiêm ngặt, loại bỏ mọi tạp chất và vi khuẩn, quá trình sản xuất tuân theo các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế nên sản phẩm bền vững với thời gian, an toàn với sức khỏe người dùng.
 
Nhận biết chất lượng gạch Prime theo những cách sau
Nhận biết chất lượng gạch Prime theo những cách sau
 
Tuy nhiên hiện nay trên thị trường bày bán rất nhiều sản phẩm gạch ốp lát kém chất lượng. Những sản phẩm gạch này đa số sản xuất trên dây chuyền công nghệ lạc hậu, rút ngắn hoặc bỏ qua các công đoạn khử trùng nguyên liệu hoặc công đoạn sản xuất, sử dụng các loại hóa chất độc hại để sản phẩm trở nên đẹp hơn,… Do đó, những sản phẩm gạch ốp lát này chỉ sau một thời gian sử dụng ngắn đã xuất hiện tình trạng nấm mốc, ố vàng không chỉ khiến công trình mất đi vẻ đẹp mà còn gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của người dùng. Đặc biệt hiện nay, những mẫu gạch Prime 30x60, gạch Prime 60x60 khá được ưa chuộng nên có không ít sản phẩm làm nhái mẫu mã.
Vậy làm thế nào để chọn mua được những viên gạch ốp Prime, gạch lát Prime chất lượng tốt để trong quá trình sử dụng đảm bảo hiệu quả và an toàn?

Các cách nhận biết gạch ốp lát Prime chất lượng đơn giản

Đầu tiên, bạn nên ưu tiên đến những đại lý gạch ốp lát Prime uy tín lâu năm, những sản phẩm gạch Prime được mua có in logo của Nhà sản xuất phía sau mỗi sản phẩm và dán tem nhãn của Prime ở mặt trước.
Thứ hai, bạn cần tiến hàng kiểm tra bề mặt sản phẩm gạch ốp lát. Những sản phẩm gạch ốp lát Prime tốt sẽ có bề mặt viên gạch đồng đều, mịn, không có những chấm bọt khí nhỏ liti. Từng viên gạch chất lượng tốt sẽ có các cạnh vuông góc, không bị cong vênh hay sứt mẻ. Khi cầm viên gạch chất lượng sẽ thấy chắc tay, âm thanh trong và đều khi gõ tay vào sản phẩm.
Còn với các sản phẩm gạch kém chất lượng thì trên bề mặt gạch thường xuất hiện các chấm nhỏ liti do để không khí lọt vào, sau một thời gian sử dụng sẽ dẫn đến tình trạng, phai màu, ố vàng, trày xước,…
Nếu bạn sử dụng những loại gạch có chất lượng thấp thì trong quá trình vệ sinh bằng nước sẽ có mùi tanh do sản phẩm chưa xử lý tạp chất và kim loại cẩn thận. Còn đối với sản phẩm đạt tiêu chuẩn sẽ không xảy ra hiện tượng này do mọi tạp chất đã được loại bỏ.
Đại lý gạch Prime Hải Linh mong rằng những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn lựa chọn được đúng những sản phẩm gạch ốp lát chất lượng tốt, không mua phải hàng kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái.
Để khách hàng thấy rõ hơn tác hại của gạch ốp lát kém chất lượng, mời bạn đọc thêm bài viết: Hậu quả khi sử dụng gạch ốp tường kém chất lượng (http://gachprime.com.vn/tin-tuc/hau-qua-khi-su-dung-gach-op-tuong-kem-chat-luong.html)
 
>>>  Chơi MiniGame Chọn năm thành lập – Rinh quà liền tay cùng Hải Linh
Các tin khác