» Cách nhận biết chính xác sản phẩm Gạch Prime mới nhất 2017

Cách nhận biết chính xác sản phẩm Gạch Prime mới nhất 2017

Thời gian đăng : 20/01/2017 15:53
Năm mới gần kề, nhu cầu mua gạch ốp lát của người dân ngày càng cao bởi nhiều gia chủ có ý định thay đổi gạch ốp lát gia đình mình để đón một năm mới vui tươi ấm cúng sum vầy, nhiều gia chủ tìm tới dòng gạch Prime để lựa chọn làm gạch ốp lát của gia đình mình bởi họ cho rằng dòng gạch này sở hữu mẫu mã đẹp và sang trọng phù hợp mọi không gian gia đình Việt. Nhưng có nhiều đơn vị tranh thủ dịp cuối năm bày bán dòng gạch Prime giả hoặc bán hàng kém chất lượng ra thị trường Việt để người tiêu dùng lựa chọn. Để giúp người tiêu dùng có được sự lựa chọn chính xác nhất dòng gạch Prime chính hãng ốp lát trong ngôi nhà mình đón năm mới Showroom gạch Prime Hải Linh chia se tới bạn cách nhận biết chính xác sản phẩm gạch Prime mới nhất 2017
 

Nhận biết Gạch Prime chính hãng mới nhất 2017:


Phần đa người tiêu dùng sau khi lựa chọn dòng sản phẩm gạch Prime thường trên sản phẩm trên mạng online lựa chọn được một mẫu gạch phù hợp về màu sắc và kích thước sau đó tới trực tiếp cửa hàng xem và lựa chọn dòng sản phẩm đó nhưng việc bất cập và dường như là khó khăn đối với khách hàng đó là khi xem dòng sản phẩm gạch Prime tại cửa hàng bởi chưa phân định được dòng sản phẩm này là chính hãng sản xuất đạt chất lượng hay là hàng nhái, điều này dẫn đến tình trạng người tiêu dùng mua sản phẩm về sử dụng trong một thời gian ngắn bị lỗi vết nứt nhiều do dòng sản phẩm kém chất lượng.
 
Gạch Prime có mẫu mã và thương hiệu trực tiếp đặc trưng
Gạch Prime có mẫu mã và thương hiệu trực tiếp đặc trưng
 
Tuy nhiên để kiểm tra sản phẩm ấy có phải của chính các nhà máy Prime sản xuất,  bạn có thể tham khảo cách nhận biết sau:
Thứ nhất, sản phẩm gạch ốp lát Prime được bán tại các cửa hàng, đại lý có biển hiệu Prime. hoặc những showroom gạch Prime chính hãng có tên địa chỉ liêm yết do tập đoàn Prime công bố trên thị trường Việt.
Tuy nhiên, có những đại lý chưa có biển hiệu Prime, khi xem sản phẩm bạn có thể kiểm tra tem nhãn dán trên mỗi sản phẩm, sản phẩm Prime sẽ được dán tem nhãn có logo Prime. Hiện nay Prime đang sử dụng loại tem vuông và tem góc với thiết kế như sau:

 
Những viên gạch Prime đều được in thương hiệu
Những viên gạch Prime đều được in thương hiệu 
 
Thứ ba, các sản phẩm Prime được đóng gói trong bao bì thiết kế riêng, bao gồm các thông tin về loại gạch, kích thước, nhãn hiệu, mã sản phẩm
 
Chỉ có những sản phẩm được sản xuất tại nhà máy của Prime mới được in logo Prime phía sau
Chỉ có những sản phẩm được sản xuất tại nhà máy của Prime mới được in logo Prime phía sau
 
>>> Xem thêm sản phẩm gạch ốp Prime
>>> 
 Xem thêm sản phẩm gạch lát Prime

Cuối cùng, có một đặc điểm dễ nhận thấy nhất đó là trên mỗi sản phẩm gạch ốp lát Prime chất lượng Quốc tế được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến sẽ có in logo Prime phía sau, bạn chỉ cần lật ngược viên gạch và kiểm tra:
Hãy trở thành người mua hàng thông thái, có thể tự tin lựa chọn đúng các sản phẩm của thương hiệu Prime mà bạn tin tưởng! Tại showroom gạch Prime Hải Linh tại 275 Khuất Duy Tiến - Thanh Xuân - Hà Nội

>>> 
Gạch ốp lát Prime được chứng nhận là "bảo bối cho người tiêu dùng" trong năm 2017
Các tin khác