» Báo giá gạch Prime mới nhất năm 2016

Báo giá gạch Prime mới nhất năm 2016

Thời gian đăng : 18/05/2016 13:36
Gạch Prime thương hiệu gạch ốp lát nổi tiếng từ nhiều năm trở lại đây đã thành thương hiệu quen thuộc và tin tưởng của nhiều gia đình Việt với sự đánh giá cao về chất lượng, mẫu mã cũng như giá cao. Báo giá gạch Prime mới nhất 2016 được Showroom Gạch Prime cập nhật mới nhất gửi đến khách hàng tham khảo để đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất.
Gạch Prime
Gạch ốp lát prime trong nhà 
 

Giới thiệu về gạch ốp lát Prime:

Năm 1999, nhà máy sản xuất gạch ốp lát Prime đầu tiên được đi vào hoạt động tại Vĩnh Phúc với công suất thiết kế 2 triệu m2/năm. Năm 2001-2005, gạch Prime nâng cao năng lực cạnh tranh cũng như mở rộng sản xuất với việc thành lập thêm 3 công ty sản xuất gạch Prime Ceramic và 1 công ty sản xuất ngói Prime. Trong quá trình xây dựng thương hiệu, gạch ốp lát Prime đã đáp ứng được những tiêu chuẩn kỹ thuật cao như ISO 14001:2004, ISO 18001:2007, ISO 50001:2011 và đã ứng dụng thành công công nghệ kỹ thuật số - công nghệ tiên tiến nhất hiện nay trong ngành công nghiệp gốm sứ.
Gạch lát nền Prime
Gạch prime lát phòng khách

Vì sao nên mua gạch Prime?


+ Gạch ốp lát Prime được hình thành và phát triển bởi công ty Việt Nam, là thương hiệu không quá lâu đời nhưng đã khẳng định được sự ưu việt của sản phẩm và được người tiêu dùng ưa chuộng.

+ Gạch Prime có sự đa dạng về kích cỡ, chất liệu gạch, mẫu mã, màu sắc, bền đẹp.
+ Gạch ốp lát Prime sở hữu nhiều tính năng ưu việt với công nghệ mài bóng Nano, công nghệ kỹ thuật số,… Đây là loại gạch ốp lát phù hợp với mọi quy mô công trình lớn nhỏ hiện nay.

+ Gạch Prime được sản xuất bằng dây chuyền máy móc hiện đại nhưng giá gạch ốp lát Prime rất rẻ, phù hợp với điều kiện kinh tế của các khách hàng Việt. Nguyên liệu và quá trình sản xuất được kiểm soát chất lượng chặt chẽ nên có tính ổn định, có sự đồng đều về chất lượng và mẫu mã sản phẩm.
Những mẫu gạch ốp prime, gạch lát prime thực sự xứng đáng là lựa chọn hàng đầu của gia đình bạn khi mua gạch ốp lát.

Gạch ốp tường Prime
Gạch ốp lát prime phòng tắm

Báo giá gạch Prime mới nhất hiện nay:


+ Báo giá gạch ốp Prime: Xem giá tại đây
+ Báo giá gạch lát Prime: Xem giá tại đây
+ Báo giá gạch trang trí Prime: Xem giá tại đây
+ Báo giá gạch chân tường Prime: Xem giá tại đây
+ Báo giá gạch Cotto: Xem giá tại đây

Nhấc máy và gọi ngay đến 043 55 70 999 – 096 593 5050 – Hotline của Đại lý phân phối gạch Prime Hải Linh để được tư vấn, mua sản phẩm chính hãng với báo giá Prime tốt nhất, chiết khấu tốt hơn

 
Các tin khác