» Bạn đã chắc chắn hiểu hết về gạch Cotto Prime?

Bạn đã chắc chắn hiểu hết về gạch Cotto Prime?

Thời gian đăng : 30/03/2017 10:20
Hải Linh Group là nhà phân phối gạch Prime Cotto chất lượng, mẫu mã đẹp, màu sắc tươi tắn chắc chắn sẽ mang đến một không gian như ý.
Gạch Cotto Prime được sản xuất với công nghệ tiên tiến, thiết bị hiện đại được nhập từ Italy, Đức. Gạch cotto Prime là loại gạch lát sân, gạch lát trang trí, đặc biệt phù hợp lát tại các nhà thờ, từ đường, khu vực cổ kính được nhiều khách hàng lựa chọn.
 Gạch Cotto Prime được tạo thành từ gốm không phủ men, nguyên liệu chính là đất sét và được nung với nhiệt độ cao từ 1160-1200°C, gạch có màu đỏ của đất nung, càng sử dụng càng đẹp được người tiêu dùng cả nước ưa chuộng, sản phẩm được tiêu thụ rộng nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ phía người tiêu dùng.
Tuy gạch Cotto Prime không còn quá xa lạ với người tiêu dùng như bạn đã chắc chắn hiểu hết về nó.

Vậy gạch cotto là gì ?

Gạch Cotto là loại gạch được sản xuất trên công nghệ nung sống. Chất liệu chính để sản xuất gạch cotto là đất sét, được nghiền khô, đùn dẻo, sấy nung nhanh ở nhiệt độ cao 1160 ~ 1200 °C.
Những năm 2000 của thế kỷ 20 trở về trước thị trường vật liệu xây dựng đất sét nung sử dụng công nghệ sấy chính là các lò sấy tuynen hoặc lò sấy buồng cổ truyền có thời gian sấy rất lâu từ 14 đến 16 giờ trở lên để đảm bảo sản phẩm mộc được khô, trước khi đưa vào các lò nung theo công nghệ tùy chọn của từng hãng. Hạn chế của công nghệ sấy này là thời gian quá lâu, nếu chế độ truyền nhiệt, truyền ẩm không phù hợp sẽ gây nên những biến dạng khiến sản phẩm bị cong vênh, nứt, co, mo, kích thước không chính xác như tiêu chuẩn của sản phẩm.....
 
Gạch Prime mang lại cho ngôi nhà bạn không gian sống sang trọng
Gạch Prime mang lại cho ngôi nhà bạn không gian sống sang trọng

 
Năm 2000, để giải quyết vấn đề này hãng SACMI từ Italia đã thiết kế ra lò sấy cao tần có khả năng truyền nhiệt vào sản phẩm, truyền ầm từ sản phẩm ra môi trường. Chính vì vậy việc sấy được rút ngắn xuống khoản 10 đến 15 lần, tức chỉ 80 đến 90 phút để đạt tới W= 0%. Các sản phẩm khi đưa vào lò sấy này dù thời gian sấy rất ngắn nhưng không bị biến dạng, cong vênh, rạn nứt....Một lò sấy như vậy có thể coi là bước ngoặt lịch sử của ngành vật liệu xây dựng đất sét nung với chất lượng sản phẩm tuyệt hảo

Ưu điểm khi lát gạch cotto Prime

-          Gạch cotto Prime có rất nhiều ưu điểm khác nhau như màu sắc đủ loại, không bị bay màu, màu sắc được giữ nguyên trường tồn với thời gian
-          Gạch cotto Prime có độ bóng láng hơn so với các loại gạch nung truyền thống không tráng men khác cùng loại, gạch không bị trầy xước bề mặt khí có độ ẩm cao, duy trì độ hút nước thấp từ 3% - 6%.
-          Gạch cotto Prime chịu được lực mạnh, gạch không bị rêu mốc giúp chống trơn tuyệt đối.
Gạch cotto Prime là hãng ưa chuộng nhất hiện nay
Có lẽ trong mỗi chúng ta, trong đời ai cũng trải qua ít nhất 1 lần xây dựng, ít nhất 1 lần tìm mua sản phẩm gạch ốp lát, gạch lát sân, gạch lát nền, gạch cotto...có một thương hiệu truyền thống, sản phẩm bán chạy, chất lượng cao, giá thành hợp lý phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng, sản phẩm có độ bền cao, không bị rêu mốc bền mãi với thời gian đó chính là gạch cotto Prime sản phẩm được sản xuất trên công nghệ tiên tiến từ Châu Âu với nguồn nguyên liệu đất sét nung có độ bền màu, độ hút nước thấp thích hợp với lát nhà, lát sân vườn, gạch cotto lát khu vực sang trọng cổ kính như từ đường, nhà thờ, đình, chùa.... 
Để thực sự nắm rõ được thị trường gạch cotto Prime, gạch Prime hiện nay bạn nên đến Hải Linh Group tại 275 Khuất Duy Tiến, Thang Xuân, Hà Nội. Tại đây bạn có thể thỏa sức chiêm ngưỡng, khám phá các mẫu gạch ốp lát đang thu hút người tiêu dùng nhất hiện nay. Mọi thông tin cần được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc bạn có thể liên hệ: 0936 55 22 66. Xin cảm ơn.
Các tin khác