» Ba gợi ý chọn gạch Prime cho phòng khách sang trọng

Ba gợi ý chọn gạch Prime cho phòng khách sang trọng

Thời gian đăng : 12/05/2017 15:37
 
Gạch lát Prime mang lại cảm giác sang trọng cho căn phòng khách của gia đình bạn. Hãy cùng Hải Linh tìm hiểu những gợi ý cho gạch lát nền phòng khách nhà bạn nhé.
Gạch lát Prime rất đa dạng, phong phú cả về thiết kế và mẫu mã. Bạn có thể lựa chọn gạch Prime để lát sàn, ốp tường, ốp chân tường đều rất phù hợp.

Xác định diện tích phòng khách

Bạn cần quan tâm đến diện tích của phòng khách để lựa chọn loại gạch cho phù hợp. Nếu phòng khách nhỏ bạn nên chọn gạch loại nhỏ để tránh tình trạng cắt sửa gạch làm viên gạch bị xấu. Ngược lại với những không gian rộng như phòng khách của biệt thự thì nên sử dụng gạch Prime có kích thước lớn sẽ đỡ tốn công lát và tạo hiệu qảu thẩm mỹ cao.
 
Các định diện tích phòng khách trước khi lựa chọn gạch
Các định diện tích phòng khách trước khi lựa chọn gạch

Lựa chọn màu sắc hợp phong thủy

Nhà là nới để sinh sống lâu dài nên bạn cũng cần chú ý đến vấn đề phong thủy cho ngôi nhà. Việc lựa chọn màu sắc gạch lát phù hợp phong thủy sẽ giúp gia chủ luôn gặp may mắn, ổn định công việc, sức khỏe đảm bảo. Đây là yếu tố vô cùng quan trọng để quyết định chọn gạch lát nền phong khách.
 
Màu sắc gạch ốp lát phù hợp phong thủy
Màu sắc gạch ốp lát phù hợp phong thủy

Chọn gạch Prime có độ bền cao

Phòng khách là không gian được sử dụng nhiều nên cần được lát bằng gạch chắc bền. Ngoài ra nhiều gia đình còn chọn khu sảnh phòng khách để xe máy, ô tô nên bạn chọn gạch lát Prime có độ chống trượt cao, độ nhám tốt sẽ phù hợp hơn gạch sáng bóng.
Độ bền màu của gạch cao
Độ bền màu của gạch cao
 
Hải Linh là đơn vị cung cấp các loại gạch lát Prime cao cấp. Bạn có thể yên tâm khi mua hàng vì chúng tôi chỉ cung cấp hàng chính hãng với giá cả phải chăng. Hãy gọi điện đến số 0936.55.22.66  hoặc trực tiếp đến 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội để được tư vấn miễn phí nhé.
>>> 
Chuyên gia tư vấn chọn gạch lát nền nhà
Các tin khác