» 10 năm phát triển, Hải Linh nằm trong Top doanh nghiệp uy tín

10 năm phát triển, Hải Linh nằm trong Top doanh nghiệp uy tín

Thời gian đăng : 18/04/2017 10:05
Uy tín doanh nghiệp sẽ luôn là một phần quan trọng, là tài sản vô hình quý giá có tầm ảnh hưởng lớn đến sự phát triển của bản thân doanh nghiệp. Với 10 năm phát triển, Hải Linh nằm trong top doanh nghiệp uy tín nhất Việt Nam
 
Trong bối cảnh kinh tế Việt Nam đang ngày càng hội nhập sâu rộng vào khu vực và thế giới, bên cạnh các yếu tố cơ bản tạo dựng thành công cho các doanh nghiệp trên con đường nắm bắt các cơ hội mới, uy tín doanh nghiệp sẽ luôn là một phần quan trọng, là tài sản vô hình quý giá có tầm ảnh hưởng lớn đến sự phát triển của bản thân doanh nghiệp.
 
Hải Linh khẳng định chặng đường 10 năm phát triển và trưởng thành
Hải Linh khẳng định chặng đường 10 năm phát triển và trưởng thành
 
Trong một chặng đường 10 năm phát triển Hải Linh Group đã được đánh giá là top danh nghiệp uy tín tại Việt Nam dựa trên 3 tiêu chí chính:
 
  1. Đánh giá uy tín của một doanh nghiệp như Hải Linh dựa trên kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh lĩnh vực gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh, ...., năng lực tài chính của đối tượng nghiên cứu, có thể so sánh, đối chiếu và đánh giá với các chuẩn của ngành.
  2. Dựa trên kết quả đánh giá và cho điểm của hội đồng chuyên môn, bằng hỏi chuyên gia, bảng hỏi doanh nghiệp và bảng hỏi của người tiêu dùng.
  3. Dựa trên mô hình phân tích lượng hóa uy tín truyền thông của các đối tượng nghiện cứu – Đây chính là mô hình được Việt Nam Report phối hợp cùng các đối tác thực hiện hóa và áp dụng từ năm 2010 dựa trên mô hình phân tích lượng hóa nội dung truyền thông nhằm đánh giá hình ảnh, uy tín của Hải Linh về sự ảnh hưởng, tác động của thông tin truyền thông đến vị trí, hình ảnh của Hải Linh. Dựa trên phương pháp này, nhóm nghiên cứu dựa trên một số tiêu chí cụ thể.
 
Với những phương pháp đánh giá rõ ràng và minh bạch, Hải Linh Group sau 10 năm cố gắng, nỗ lực, phấn đấu đã được bình chọn là top doanh nghiệp uy tín phân phối gạch ốp lát, gạch Prime, thiết bị vệ sinh uy tín chính hãng tại Việt Nam, góp phần đáng kể vào thúc đẩy sự tăng trưởng bền vững của toàn bộ nền kinh tế Việt Nam trong tương lai không xa.

>>> 
Gạch trang trí Prime – Sức hút đến kỳ lạ
 
 
Các tin khác